Cá Tính Doanh Nghiệp – LOOP Và Câu Chuyện Về Những Sản Phẩm

Mỗi công ty đều chọn một cá tính riêng và phát triển những sản phẩm của mình thông qua nét tính cách đó. Microsoft như một người thợ thẳng thắn và thoải mái khi tạo ra những sản phẩm dễ sử dụng, Apple thì giống như một người nghệ sĩ, thường xuyên tập trung vào cảm xúc và đưa đến những thứ sáng tạo nhất đến người dùng. LOOP lại lựa chọn cho mình sự đột phá trong tư duy đồng thời nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ cao trong sản phẩm. 

Không giống như những sản phẩm POS truyền thống cồng kềnh và đắt tiền, LOOP Smart POS đề cao sự hiện đại cùng mức giá rất phải chăng. Với rất nhiều sản phẩm từ phần cứng đến phần mềm, LOOP đều tạo nên những giá trị riêng biệt ở mỗi mặt hàng. Tất cả các tính năng như chăm sóc khách hàng, đồng bộ hóa thông tin hay quản lý nhà hàng đều xuất hiện trong các gói sản phẩm của LOOP.

Sứ mệnh của LOOP là thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng và những cửa hàng F&B. Bởi vậy hệ thống LOOP Smart POS được ra đời. Với sự tích hợp của công nghệ nhận diện khuôn mặt, giờ đây các chủ nhà hàng sẽ rất dễ dàng trong việc quản lý thông tin khách hàng. Từ đó có những chương trình chăm sóc cũng như hậu mãi người dùng thật hợp lý.

Bên cạnh đó, LOOP luôn đề cao tính đơn giản và thẩm mỹ trong những sản phẩm của mình. Màn hình bán hàng LOOP C2 với tone màu trắng chủ đạo chắc chắn sẽ làm góc thanh toán của nhà hàng bạn sang trọng hơn rất nhiều. Hay tất cả những tiện ích như cập nhật thông tin đơn hàng, in hóa đơn, thanh toán điện tử đều xuất hiện trong một sản phẩm cầm tay nhỏ gọn như LOOP mPOS.

Các doanh nghiệp F&B ắt hẳn cần rất nhiều sự trợ giúp khi Smart Retail – bán lẻ thông minh đang lên ngôi. LOOP cùng với những sản phẩm đơn giản và thông minh là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho những chủ nhà hàng đang gặp khó khăn trong quá trình quản lý.

Đăng ký dùng thử sản phẩm của LOOP Smart POS ngay tại đây:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x