Kiếm Tiền Từ Google Như Thế Nào? 8 Cách Kiếm Tiền Từ Google Giúp Bạn Thành Công

cách kiếm tiền từ google-01

Bạn đã nghe nói kiếm tiền từ Google chưa? Kiếm tiền từ Google có khó không và kiếm tiền trên Google bằng cách nào? Bạn sẽ không còn trăn trở nữa khi xem bài viết dưới đây. Cùng LOOP tìm hiểu nay 8 cách kiếm tiền từ Google giúp bạn thành công được nhiều người áp dụng hiện nay.

1. Kiếm tiền từ Google như thế nào?

Google là công ty hoạt động trong lĩnh vực internet, được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ. Google mang đến cho người dùng sản phẩm đó là công cụ tìm kiếm thông tin khi có kết nối internet.

Công cụ tìm kiếm thông tin Google kết nối người dùng internet với từ khóa tìm kiếm để mang đến kết quả thông tin phù hợp nhất.

Vậy kiếm tiền trên Google là thế nào? Google đã thực hiện bán quảng cáo ngay trên những từ khóa tìm kiếm, hình ảnh hiển thị và từ lượt truy cập của người dùng. Dựa vào cách thức kinh doanh này của Google để bạn làm việc cho Google tại nhà.

Xem thêm: Tiếp Thị Liên Kết – Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả

2. Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Google hiệu quả 

Với nhu cầu sử dụng google để tìm kiếm thông tin quá lớn như hiện nay, google đã thu về lượng doanh thu khủng mỗi năm. Chính vì vậy, bạn có thể kiếm tiền từ Google bằng 8 cách, đó là:

Kiếm tiền với Google Adsense 

Google Adsense là công cụ trả tiền để hiển thị quảng cáo ngay trên blog hay website. Đây là cách kiếm tiền từ Google hiện nay.

Kiếm tiền bằng Google Adsense chính là cho phép hiển thị quảng cáo. Khi có một người truy cập vào quảng cáo hiển thị trên blog, website của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ Google. Càng nhiều người truy cập thì mức chiết khấu sẽ cao, đồng nghĩa với việc doanh thu tăng trưởng.

Đây là cách kiếm tiền từ Google phổ biến hiện nay.

8 cách kiếm tiền từ google-01

Kiếm tiền bằng Google Adwords

Có thể nói Google Adwords giống cách kiếm tiền như Google Adsense. Nếu Google Adsense kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo vào blog hay website từ các nhà quảng cáo Google. Thì Google Adwords sẽ không kiếm tiền từ nhà quảng cáo mà giúp bạn thu hút người dùng internet truy cập vào trang blog hay website của bạn để mang lại thu nhập cho bạn.

Cách kiếm tiền trên Google từ Google Adwords bằng cách tạo từ hay cụm từ khóa tìm kiếm trong bài viết của bạn. Khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm với nội dung có liên quan đến từ khóa mà bạn đã tạo trong bài viết thì kết quả hiển thị trên Google sẽ là blog, website của bạn để họ truy cập. Mỗi lượt truy cập sẽ được Google trả tiền, nếu bạn kinh doanh mặt hàng gì đó thì sẽ giúp bạn kiếm được doanh thu khi khách hàng mua sắm

Kiếm tiền với Google qua SEO (search engine optimization) 

Cách kiếm tiền từ SEO có nghĩa là Google hiển thị kết quả tìm kiếm của người dùng là các website có mức độ liên quan gần gũi nhất với từ khóa mà người dùng tìm kiếm.

Google sẽ tiến hành xếp thứ hạng của blog, website dựa theo mật độ liên quan của nội dung bài viết đến từ khóa mà người dùng tìm kiếm. Vị trí của blog hoặc 1 website trên bảng xếp hạng thể hiện sự liên quan gần gũi với từ khía. Và cấp bậc hạng này thường xuyên thay đổi do lượng người dùng truy cập vào bài viết theo thời gian.

Nếu bạn có kiến thức toàn diện về SEO và cách thức xếp hạng của Google sẽ giúp bạn kiếm tiền dễ dàng.

Kiếm tiền từ Google qua công việc blogger

Blogger là công việc kiếm tiền đã xuất hiện từ lâu, đây là nền tảng miễn phí thuộc quản lý của Google. 

Nếu bạn có kiến thức về một lĩnh vực nào đó hãy bắt tay vào việc tạo blog và chia sẻ với mọi người về kiến thức của mình. Những kiến thức hữu ích được chia sẻ từ bạn chắc chắn sẽ có nhiều người học hỏi. 

Hãy tận dụng kiến thức vô giá và kỹ năng viết lách để xây dựng lượng fan lớn cho blog của bạn. Mỗi một fan của blog chính là một lượt truy cập bền vững giúp bạn kiếm tiền từ blog qua phương thức kiếm tiền từ Google Adsense.

Kiếm tiền từ Google với Youtube

Youtube là kênh thuộc quản lý của Google, cho phép người dùng internet tạo kênh và đăng tải video với nhiều nội dung khác nhau và bật tính năng kiếm tiền khi đạt mục tiêu quy định từ Google.

Kênh youtube của bạn có thể bật kiếm tiền khi cán mốc có từ 1.000 người đăng ký và có trên 4.000 giờ xem công khai. Khi đã được bật tính năng kiếm tiền trên kênh, Google sẽ hiển thị quảng cáo bằng phương thức kiếm tiền Adsense. 

Đây là cách kiếm tiền từ Google phổ biến hiện nay và có nhiều youtuber nổi tiếng như: Hậu Hoàng, PewPew, MixiGaming, Cris Devil Gamer,…

các cách kiếm tiền google-01

Kiếm tiền trên Google bằng Keyword Planner

Keyword Planner là công cụ giúp bạn tìm ra những từ hay cụm từ khóa 

mà người dùng sử dụng trong mỗi lần tìm kiếm trên Google. Với công cụ này giúp bạn tìm ra những từ hay cụm từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất để phục vụ cho việc sáng tạo nội dung bài viết thu hút khách hàng truy cập vào blog hay website của bạn.

Cách kiếm tiền trên Google từ Keyword Planner sẽ không giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng mà phải thực hiện với chiến lược lâu dài.

Kiếm tiền từ Google bằng việc tư vấn

Nếu bạn có kinh nghiệm và kiến thức tổng quan về các cách kiếm tiền từ Google đã kể trên thì bạn hãy bắt tay vào làm công việc tư vấn, dạy kiến thức cho những người đang làm công việc kiếm tiền từ Google nhé. 

Kiếm tiền bằng cách làm việc cho Google

Google cũng như các doanh nghiệp khác, cũng có nhiều đợt tuyển nhân sự làm việc tại các văn phòng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện tuyển dụng của Google thì hãy nộp CV và phỏng vấn nhé. 

Trên đây là 8 cách kiếm tiền từ Google giúp bạn có thể làm việc cho Google tại nhà. Với những người sử dụng Google từ lâu nhưng chưa biết cách kiếm tiền từ Google thế nào thì bài viết này của LOOP chia sẻ là dành cho bạn. 

LOOP tin rằng với những thông tin đúc kết được sẽ giúp bạn biết cách kiếm tiền từ Google và kiếm tiền từ quảng cáo Google. Có thể bạn là một người chưa biết gì hay chỉ mới bắt tay vào công việc kiếm tiền này hãy lựa chọn một trong 8 cách kiếm tiền với Google phù hợp nhất để tạo nên thương hiệu cá nhân và tăng thu nhập. LOOP chúc bạn thành công.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x