PEKO eShop – Nền Tảng Bán Hàng Online Dễ Dàng Và Hiệu Quả

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, rất nhiều cửa hàng F&B đã lựa chọn kinh doanh online như một giải pháp để sống chung với dịch. Tuy nhiên, các chủ cửa hàng thường gặp phải các khó khăn như:

  • Không có kênh bán hàng online chính thống của riêng mình.
  • Mất rất nhiều thời gian để trao đổi tin nhắn với khách hàng.
  • Không quản lý được thông tin khách hàng, không biết cách mời khách hàng quay trở lại.
  • Phải thuê người giao hàng theo từng đơn tốn kém và khó quản lý.
  • Không cạnh tranh được với các bên bán hàng online khác.

Hiểu được những khó khăn đó của doanh nghiệp, LOOP Smart POS đã cho ra mắt sản phẩm sàn thương mại điện tử PEKO eShop, với mong muốn đem lại cho các cửa hàng F&B một website bán hàng riêng với chi phí thấp nhất và thu lời nhiều nhất.

CỬA HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA PEKO eSHOP?

1. TẠO WEBSITE VÀ TÙY CHỈNH MIỄN PHÍ

Có đến 80% người mua hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua. Vì vậy, việc sở hữu một kênh website riêng có chức năng bán hàng trực tuyến sẽ giúp bạn được khách hàng tin tưởng hơn và đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Không chỉ cung cấp đến bạn website bán hàng online riêng miễn phí và chuyên nghiệp, PEKO eShop còn là lựa chọn tối ưu để bạn nhanh chóng sở hữu website và tham gia giao dịch ngay lập tức để phục hồi sau đợt khủng hoảng vì dịch bệnh.

Với kho giao diện phong phú và đẹp mắt của PEKO eShop, bạn có thể tùy ý thay đổi hình ảnh, màu sắc, hay nội dung, các chương trình khuyến mãi của cửa hàng một cách nhanh chóng.

PEKO eShop cho phép tùy chỉnh website của riêng bạn

2. TIẾP CẬN HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG MUA ONLINE MỖI NGÀY

Lượng người mua hàng online ngày càng tăng, PEKO eShop sẽ giúp bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đó để bán được nhiều hơn. Khách hàng của bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp ở bất cứ đâu như Facebook, Zalo, v.v…

Không những vậy, đội ngũ PEKO eShop còn giúp bạn truyền thông bằng cách đăng tải thông tin về món ăn, các chương trình khuyến mãi của cửa hàng lên các kênh có tương tác cao của công ty như Fanpage, lênh Youtube, v.v…

3. THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG ĐỂ REMARKETING

PEKO eShop được tích hợp giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện, cho phép thu thập thông tin khách hàng (tên, sđt, món ưu thích,…), đo lường tương tác của khách hàng đối với menu. Đây là nguồn dữ liệu vô cùng quý giá giúp bạn có thể đưa ra các quyết định kinh doanh hay chiến dịch marketing phù hợp trong tương lai.

Dễ dàng theo dõi thông tin khách hàng trên Dashboard.

4. TÍCH HỢP TIỆN ÍCH VỚI BÊN THỨ 3

Để tối ưu hiệu quả bán hàng của cửa hàng, PEKO eShop đã tích hợp sẵn rất nhiều tiện tích với bên thứ 3 như thanh toán điện tử (MoMo, VNpay) và giao hàng tự động (AhaMove, LalaMove). Với những tiện ích này, cửa hàng sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi có nhiều lựa chọn hơn khi thanh toán, không bị phụ thuộc vào tiền mặt. Cửa hàng cũng tiết kiệm thời gian và có thể tập trung vào việc làm món ăn cho khách.

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp từ bên thứ 3 sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm thời gian và công sức

PEKO eSHOP HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Là một nền tảng cho phép tương tác trực tiếp với khách hàng (D2C platform), PEKO eShop cho phép các chủ cửa hàng bán trực tiếp cho khách thông qua quy trình hoạt động đơn giản như sau:

1️⃣ Khách hàng chọn món:
Khách hàng truy cập vào website PEKO eShop của cửa hàng bằng máy tính hoặc smartphone, chọn món, chọn hình thức thanh toán và xác nhận đơn hàng.
2️⃣ Cửa hàng nhận đơn trên PEKO eShop:
Thông tin đơn hàng được gửi đến trang PEKO eShop quản lý (Dashboard) hoặc ứng dụng quản lý của cửa hàng. Cửa hàng bắt đầu chuẩn bị đồ ăn cho khách.
3️⃣ Đơn vị Delivery giao hàng:
Khi đơn hàng được xác nhận, hệ thống sẽ tự động liên hệ với đơn vị vận chuyển (AhaMove, Lalamove), shipper đến cửa hàng để lấy đồ đi giao.
4️⃣ Khách hàng nhận đồ:
Khách hàng có thể theo dõi được đầy đủ thông tin về hành trình giao hàng của shipper. Khi đến nơi, shipper liên lạc với khách hàng để giao đồ.

LỢI THẾ CỦA PEKO eSHOP

Việc tham gia các đơn vị Food Delivery trên thị trường hiện tại có thể làm bạn mất đi sự chủ động trong việc tiếp cận khách hàng. Bạn sẽ phải tranh đấu với hàng ngàn cửa hàng khác để được người tiêu dùng để mắt tới.

Trong khi đó, PEKO eShop mở con đường thẳng dẫn lối tới khách hàng: Vì Website là của riêng bạn, nên bạn có thể tương tác trực tiếp với khách và không cần lo lắng phải cạnh tranh với bất kì ai.

PEKO eShop tự hào giúp bạn vượt qua thời gian khó khăn trong mùa dịch.

Đăng ký mở kênh để sở hữu Website miễn phí ngay hôm nay!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x