Phần mềm order bằng điện thoại, máy order cầm tay mọi cho cửa hàng ăn uống

Trong công tác phục vụ order gọi món thủ công thường hay xảy ra các vấn đề như nhân viên order ghi nhầm món, lượng khách đông không kịp order, phải di chuyển order món cho khách nhiều làm giảm năng suất phục vụ … Để gỡ rối cho quy trình phục vụ này, phần mềm order bằng điện thoại được ra đời. Công cụ này giúp bạn kinh doanh hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ cho đến quản lý nhân viên, quản lý doanh thu một các chính xác và tối ưu nhất.

1. Những bất cập thường thấy khi order gọi món nhà hàng, café thủ công

Nếu là một nhân viên order chắc hẳn chẳng thể vui nổi khi cửa hàng mà bạn phục vụ có diện tích lớn hoặc cửa hàng có nhiều khu vực và phần thành nhiều tầng. Khi đó phải ghi order tại bàn rồi chuyển phiếu đến quầy thu ngân và bếp sẽ mất nhiều thời gian để di chuyển. Với một chủ cửa hàng chắc chắn sẽ thấy điều đó làm ảnh hướng tới chất lượng phục vụ khách. Đồng thời, cũng gây mệt mỏi cho nhân viên.

Nếu cửa hàng bạn nhân sự ít vừa phải kiêm nhiệm order món vừa pha chế, làm bếp vừa gửi đồ và tính tiền cho khách. Thì với việc order ghi chép bằng tay chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều hạn chế. Khiến khách hàng phải sếp hàng chờ đợi.

Số lượng khách hàng quá đông vào một thời điểm cũng sẽ khiến nhân viên order không đáp ứng kịp, khách hàng phải chờ đợi lâu. Hơn nữa, có thể dễ gây ra sai sót trong quá trình gọi món.

Phần mềm order bằng điện thoại, máy bán hàng cầm tay mọi cho cửa hàng ăn uống 1
Những bất cập thường thấy khi order gọi món nhà hàng, café thủ công

Tất cả những bất cập trên đều gây ảnh hưởng rất lớn tới quá trình kinh doanh của cửa hàng. Với thời đại công nghệ 4.0 và kinh doanh hướng tới chăm sóc khách hàng thì ứng dụng phần mềm order bằng điện thoại, máy bán hàng cầm tay, máy tính bảng cho cửa hàng, quán café, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

2. Lợi ích “vàng” khi sử dụng phần mềm order đồ ăn bằng điện thoại cho nhà hàng  và cửa hàng ăn uống

Ứng dụng phần mềm order món ăn bằng điện thoại, máy order cầm tay mang lại rất nhiều lợi thiết thực cho chủ cửa hàng

Quá trình gọi món trở nên đơn giản hơn: Thay vì để khách hàng chờ đợi phục vụ đến ghi chép món rồi đưa phiếu đến quầy thu ngân và bếp thì với phần mềm order bằng điện thoại, chỉ cần vài thao tác chọn món, hệ thống sẽ đồng bộ gửi yêu cầu order đến từng bộ phần liên quan. Khi có sự thay đổi về món, phần mềm cũng sẽ được cập nhật. Do đó, việc gọi món trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Phần mềm thân thiện với mọi thiết bị: Chỉ với vài thao tác để đăng nhập phần mềm quản lý order đồ ăn, nhà hàng có thể dùng bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính bảng, máy bán hàng cần tay là có thể order món. Đồng thời, phần mềm còn tích hợp app giúp chủ cửa hàng quản lý hoạt động của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm order bằng điện thoại, máy bán hàng cầm tay mọi cho cửa hàng ăn uống 2
Lợi ích “vàng” khi sử dụng phần mềm order đồ ăn bằng điện thoại cho nhà hàng  và cửa hàng ăn uống

Hạn chế tối đa việc di chuyển của nhân viên: Với những tính năng được tích hợp thông minh. Nhân viên order chỉ cần chọn món cho khách rồi gửi tới quầy thu ngân và bếp dù đứng ở bất cứ khu vực nào. Vì thế, ở mỗi tầng mỗi khu vực của cửa hàng chỉ cần 1 – 2 nhân viên là có thể kiểm soát tốt. Điều này, vừa giúp nhân viên không phải mất công di chuyển nhiều vừa giúp nhà hàng tiết kiệm tối đa chi phí để thuê nhân viên, đồng thời còn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Hạn chế tối đa tình trạng sai sót, nhầm lẫn đơn của khách: Hệ thống phần mềm order được sắp xếp rõ ràng, theo thứ tự, phân biệt rõ món được order theo từng bàn và có thể hiển thị ghi chú. Do đó, tình trạng sai sót nhầm lẫn được giảm tối đa. Hơn nữa, món ăn được chế biến xong cũng được thông báo để nhân viên mang đi cho khách.

Thanh toán chính xác và nhanh chóng: Phần mềm mang đến sự chính xác tuyệt đối, hóa đơn được in ngay toàn bàn cho khách hàng để đối chiếu đồ ăn và hóa đơn. Hơn thế nữa, phần mềm order còn có thể thanh toán và in hóa đơn tại bàn nhờ sử dụng máy bán hàng.

3. Trải nghiệm phần mềm order nhà hàng, quán café, trà sữa chuyên nghiệp và tiện dụng nhất hiện nay

Phần mềm order bằng điện thoại, máy bán hàng cầm tay mọi cho cửa hàng ăn uống 3
Trải nghiệm phần mềm order nhà hàng, quán café, trà sữa chuyên nghiệp và tiện dụng nhất hiện nay

LOOP Smart POSnền tảng quản lý và bán hàng chuyên nghiệp dành cho ngành FnB (dịch vụ nhà hàng, quán cafe). Bên cạnh tính năng order thông minh, LOOP Smart POS còn giúp chủ cửa hàng quản lý hàng tồn kho, khách hàng, nhân viên, tài chính và lên kế hoạch marketing ngay trên trang quản trị của LOOP Smart POS. Hiện nay, khách hàng của LOOP đã phủ rộng khắp khắp cả nước.

Tính năng của phần mềm order món ăn LOOP Smart POS

  • Dễ dàng sử dụng: LOOP Smart POS có thiết kế trực quan, thiết bị phần mềm order thông minh giúp nhân viên và chủ cửa hàng dễ sử dụng chỉ trong một vài lần sử dụng.
  • Đặt bàn và quản lý bàn: Khách hàng đặt bàn với bộ phần lễ tân và nhân viên lễ tân sẽ theo dõi tình hình đặt chỗ của khách hàng.
  • Đặt món nhanh chóng: LOOP Smart POS có thể tuỳ biến trên mọi thiết bị. Vì vậy, nhân viên phục vụ có thể order ngay tại bàn qua các thiết bị như smartphone, iPad, Tablet một cách nhanh chóng.
  • Đồng bộ quy trình order món: Đồng bộ quy trình order khép kín tại cửa hàng, quán café, nhà hàng ăn uống giữa các bộ phận nhân viên phục vụ – thu ngân – quầy bar/bếp một cách hệ thống thông quá thiết bị điện tử hiện đại.
  • Quản lý chặt chẽ quy trình phục vụ – thu ngân- bếp: Từ một màn hình có thể theo dõi mọi quy trình từ phục vụ, thu ngân đến quầy bar/bếp.
  • Tích hợp nhiều tính năng tiện ích: LOOP Smart POS liên kết với các bên thanh toán, vận chuyển như MoMo, VNPAY-QR, AhaMove, Lalamove… giúp khách hàng đặt món và thanh toán món ăn nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Phần mềm order bằng điện thoại, máy bán hàng cầm tay mọi cho cửa hàng ăn uống 4
Trải nghiệm phần mềm order nhà hàng, quán café, trà sữa chuyên nghiệp và tiện dụng nhất hiện nay

Hiện tại, LOOP Smart POS đang cung cấp gói phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với bản dùng thử phần mềm order bằng điện thoại miễn phí với đầy đủ các tính năng. Giúp chủ cửa hàng/doanh nghiệp có những trải nghiệm thiết thực. Từ đó, có thể biết được mức độ phù hợp, yêu thích đối với ứng dụng. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí tại đây:

————————————–
LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
✅Website: https://loop.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
✉️ Email: cs@loop.vn
☎️ Hotline: 1900633470

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x